Chuyên gia tư vấn: Mua bán, ký gửi, Môi giới và đâu tư Bất Động Sản. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ BatDongSanAo.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Wednesday, December 14, 2016


Trước “cơn mưa” condotel đang nở rộ, nhà đầu tư nên tỉnh táo để phân tích dự án mình quyết định xuống tiền. Bởi nếu không nắm rõ “cách chơi” thì “sân chơi condotel” không hẳn là nơi có thể mang lại lợi những lợi ích hào nhoáng.

Một năm sôi động của condotel

Ra đời trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang thiếu những kênh đầu tư có lợi tức cố định, condotel đã đánh đúng nhu cầu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, sở hữu dòng tiền nhàn rỗi tương đối. Vì thế, mô hình đầu tư này nhanh chóng tạo “sóng” những khu vực có thế mạnh về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu…

2 yếu tố quyết định ‘xuống tiền’ đầu tư Condotel

Condotel có một năm được mùa

Trong số đó phải kể đến sự bứt phá của thị trường Đà Nẵng. Theo nghiên cứu mới nhất từ CBRE Việt Nam, tổng số condotel chào bán ở Đà Nẵng lên 5.700 căn trong 9 tháng qua. Một số liệu khác của Savills cho biết, đến năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng được dự báo sẽ có khoảng 14.000 sản phẩm condotel gia nhập.

Condotel chứng tỏ ưu thế vượt trội hơn hẳn các kênh đầu tư khác. Đơn cử như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện giao động từ 5 -7%, đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán rủi ro vì thị trường biến động liên tục. Vì thế, với mức lợi nhuận cam kết rõ ràng, đầu tư condotel vừa sinh lời cao, vừa ổn định. Đó là chưa kể nhà đầu tư có thể thu lời từ khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Đầu tư condotel - Không nên đánh cược

Khác với biệt thự nghỉ dưỡng có giá hàng chục tỷ, giá trị mỗi condotel khá “dễ chịu” từ 1,5 - 3 tỷ đồng càng khiến sân chơi này mở rộng hơn.

Trước “cơn mưa” condotel đang nở rộ, nhà đầu tư nên tỉnh táo để phân tích dự án mình quyết định xuống tiền. Bởi nếu không nắm rõ “cách chơi” thì “sân chơi condotel” không hẳn là nơi có thể mang lại lợi những lợi ích hào nhoáng.

Như đã phân tích, cam kết hấp dẫn, sinh lợi cao là những lý do khách đầu tư chọn lựa condotel. Nhưng để hai yếu tố này trở thành hầu bao hiện hữu rót vào túi chủ sở hữu lại phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố quan trọng khác.

2 yếu tố quyết định ‘xuống tiền’ đầu tư Condotel

Muốn hút khách, condotel phải được đầu tư bài bản về dịch vụ

Vị trí condotel phải thuận lợi, có tiềm năng phát triển du lịch để thu hút du khách, lấp đầy công suất kinh doanh phòng. Tiện ích condotel phải phong phú, được đầu tư chuẩn mực nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư phải có uy tín, tiềm lực tài chính mạnh để đảm bảo tiến độ xây dựng dự án cũng như thực hiện cam kết lợi nhuận với khách hàng.

“Nếu vị trí hay uy tín chủ đầu tư là yếu tố “cần” thì khả năng quản lý và vận dịch dịch vụ chính là yếu tố “đủ” khi cân nhắc xuống tiền đầu tư bất kỳ dự án condotel nào. Thậm chí đây là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét. Vì nếu chỉ thu hút khách đến thì chưa đủ, khách phải lưu trú lâu hơn thì mới chi tiền nhiều hơn. Đây là lúc lợi nhuận rót về chủ đầu tư và khách hàng. Muốn được vậy, dịch vụ phải thật sự hoàn hảo”. - Đại diện chủ đầu tư condotel Naman Garden cho biết.

Naman Garden là dự án condotel 5 sao được giới đầu tư săn đón ráo riết thời gian gần đây bởi tọa lạc bên trong khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện hữu Naman Retreat. Đây là một trong rất ít resort tại Đà Nẵng được vinh danh các giải thưởng quốc tế: Khu nghỉ dưỡng retreat hàng đầu Châu Á do World Travel Awards, 1 trong 10 resort đẹp trên thế giới do Tạp chí Design Boom bình chọn, 1 trong 3 resort có dịch vụ hàng đầu Đà Nẵng do TripAdvisor – Trang web về du lịch nổi tiếng thế giới đánh giá…

2 yếu tố quyết định ‘xuống tiền’ đầu tư Condotel

Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư condotel, cần cẩn thận xem xét các yếu tố chi phối

Naman Hospitality - Đơn vị quản lý chuyên nghiệp đã góp phần đưa danh tiếng Naman Retreat lên tầm thế giới. Thông qua Naman Hospitality, Naman Retreat luôn đạt tỷ lệ lấp đầy trên 70%. Đây cũng chính là đơn vị sẽ vận hành condotel Naman Garden. Nhờ đó mà sau khi được giới thiệu ra thị trường, Naman Garden đã nhanh chóng tạo được tiếng vang.

Condotel là sản phẩm rất được lòng các nhà đầu tư, nhưng để lựa chọn được dự án thực sự đem lại hiệu quả thì không phải là một bài toán đơn giản và khách mua cần tỉnh táo xem xét tổng hòa các yếu tố chi phối.

Naman Garden là tòa condotel 5 sao duy nhất tọa lạc bên trong Naman Retreat với số lượng rất hạn chế - chỉ 99 căn.

Để đầu tư Naman Garden, khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoản tài chính ban đầu từ 990 triệu, phần còn lại SHB sẽ cho vay đến 20 năm và ưu đãi lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án. Ngoài ra, chủ sở hữu Naman Garden còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 949 996 - 0948 666 690

Website: www.namanretreat.com

Phương Nghi

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT