Chuyên gia tư vấn: Mua bán, ký gửi, Môi giới và đâu tư Bất Động Sản. Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến. Điện Thoại - Zalo - Viber: 0912 191 357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách và hệ thống đã ủng hộ BatDongSanAo.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm Back to Top
Wednesday, January 27, 2016

Một doanh nghiệp bất động sản và nhà ở tại thành phố Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc) đã xếp 100 triệu NDT (khoảng 350 tỷ VNĐ) thành thành những bức tường lớn để trả lương và thưởngTết cho nhân viên.

Hình ảnh Công ty đại gia xếp tiền thành tường thưởng Tết nhân viên số 1

Tiền được xếp thành chồng lớn trong căn phòng

Trong những ngày này, các công ty đã bắt đầu tiến hành trả lương và thưởng Tết cho công nhân. Vừa qua, một công ty bất động sản & nhà ở tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã khiến mọi người kinh ngạc khi đem số tiền trả cho công nhân xếp thành những bức tường cao ngút.
Hình ảnh Công ty đại gia xếp tiền thành tường thưởng Tết nhân viên số 2
Hình ảnh Công ty đại gia xếp tiền thành tường thưởng Tết nhân viên số 3

Số tiền khổng lồ khiến mọi người ngỡ ngàng

Từng tệp tiền khổng lồ được chồng chất lên nhau thành hai tòa thành nhỏ. Tổng số tiền lên tới 100 triệu NDT (khoảng 350 tỷ VNĐ). Số tiền lớn như vậy khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng kinh ngạc.

Hình ảnh Công ty đại gia xếp tiền thành tường thưởng Tết nhân viên số 4Các công nhân hào hứng đến nhận lương thưởng.

Vì số tiền khá lớn nên đảm bảo an toàn cho các công nhân, một lực lượng an ninh hùng hậu đã được huy động. Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) còn mở quầy giao dịch tạm thời ở đây. Sau khi nhận được tiền, công nhân có thể gửi ngay vào ngân hàng. Còn nếu không thích, họ cũng đã chuẩn bị sẵn túi lớn đựng tiền, và rủ thêm 5,6 người bạn đi cùng cho an toàn.
Sau một năm lao động vất vả, các công nhân của công ty đã vô cùng vui sướng khi được nhận những tệp tiền khổng lồ. Thậm chí, một số công nhân đã phải dùng thùng để đựng tiền.
Hình ảnh Công ty đại gia xếp tiền thành tường thưởng Tết nhân viên số 5

Có người phải xách cả thùng to

Bảo An (tổng hợp)
Nguồn : Người đưa tin

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT